• Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar

VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ NỘI ĐỊA VÀ QUỐC TẾ

eva air asiana airlines

Vé máy bay đi Điện Biên


Chiếc vé máy bay đi Điện Biên sẽ là cầu nối để bạn đặt chân đến khám phá vùng đất oai hùng từng vang danh khắp năm châu bốn bể với chiến dịch Điện Biên Phủ lịch sử. Ngày nay đến với Điện Biên du khách sẽ có cơ hội để tìm hiểu lại lịch sử oai hùng và ghé thăm những di tích lịch sử trong trận chiến năm xưa. Đặt mua vé máy bay đi Điện Biên tại phòng vé ABAY sẽ là lựa chọn hàng đầu để có được tấm vé máy bay giá rẻ.

Hiện nay chỉ mới có Vietnam Airlines khai thác và cung cấp vé máy bay từ Hà Nội đi Điện Biên. Tham khảo bảng giá dưới đây của chúng tôi để tìm hiểu thêm về giá vé máy bay đi Điện Biên và lựa chọn cho mình hành trình phù hợp nhất.

Bảng giá vé máy bay đi Điện Biên giá rẻ

Hãng hàng không Hành trình Giá vé (VND)
Vietnam Airlines Vé máy bay từ Hà Nội đi Điện Biên Từ 900,000 VND

(Giá vé chưa bao gồm thuế phí. Giá vé có thể thay đổi theo từng thời điểm)

ve may bay di dien bien gia re

>> Xem thêm vé máy bay đi Hà Nội

Đặt mua vé máy bay đi Điện Biên giá rẻ tại phòng vé ABAY

Phòng vé ABAY là đại lý chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ của các hãng hàng không trong nước và quốc tế mở bán tại Việt Nam. Đồng thời, cũng là một người bạn đồng hành tin cậy của rất nhiều quý khách hàng thường xuyên di chuyển bằng đường hàng không.

Quá trình đặt mua vé tại phòng vé ABAY gồm 5 bước vô cùng tiện lợi:

+ Bước 1: Truy cập vào website: www.phongve-abay.com

+ Bước 2: Tìm chuyến bay, chọn ngày giờ khởi hành, lựa chọn vé phù hợp.

+ Bước 3: Đặt vé máy bay tự động.

+ Bước 4: Thanh toán tiền vé.

+ Bước 5: Nhận vé trực tiếp tại văn phòng hoặc nhân viên giao vé tận nơi hay đơn giản là nhận mã đặt chỗ qua sms hoặc email.

Một trong những địa chỉ uy tín nhất để đặt mua vé máy bay đi Điện Biên Phủphòng vé ABAY. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp vé máy bay giá rẻ, một khi đã đến với chúng tôi chắc chắn bạn sẽ có được tấm vé máy bay giá rẻ nhất cho hành trình khám phá của mình. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến hành trình bay, bạn cũng đừng ngại đặt câu hỏi để nhân viên ABAY tư vấn và hỗ trợ bạn.

 

23/07/2016