• Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar

VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ NỘI ĐỊA VÀ QUỐC TẾ

eva air asiana airlines

Vé máy bay giá rẻ Vietjet Air


Nhận giấy phép kinh doanh từ tháng 12/2007, Vietjet Air là hãng hàng không tư nhân, giá rẻ đầu tiên của Việt Nam. Hãng chính thức đi vào hoạt động từ năm 2011 với tên gọi đầy đủ là Công ty Cổ phần Hàng không VietJet.

Vietjet Air có 100% vốn Việt Nam, do các thành viên: tập đoàn Sovico Holding, T&C và ngân hàng HD Bank góp vốn. Số vốn đăng kí kinh doanh 600 tỷ đồng. Tháng 2/2010, Vietjet Air bán 30 % cổ phần cho hãng hàng hàng không giá rẻ Air Asia (Malaysia).

Vietjet Air được đông đảo hành khách chọn lựa, lọt Top 10 hãng hàng không giá rẻ tốt nhất châu Á nhờ giá vé phải chăng và dịch vụ bay chất lượng. Hãng còn được vinh danh qua các giải thưởng lớn như: “Top 5 đường bay mới khai trương thành công hàng đầu thế giới”, “Hãng hãng không có các dịch vụ giải trí trên tàu bay nhiều sáng tạo” được Tổ chức kỷ lục Châu Á công nhận; Bằng khen của Bộ giao thông vận tải, Bộ văn hóa thể thao & Du lịch; giải thưởng “Sao vàng chất lượng dịch vụ” do Tổ chức (B.I.D) Thụy Sỹ trao tặng; “Hãng hàng không có Dịch vụ vận chuyển thân thiện và chế độ khuyến mại tốt nhất Việt Nam” được Người tiêu dùng bình chọn qua Thời báo kinh tế Việt Nam.

ve may bay hang vietjet air

Đội bay, mạng đường bay Vietjet Air

Hiện hãng hàng không Vietjet Air đã phát triển mạng lưới đường bay trong nước và mở rộng ra khu vực châu Á - Thái Bình Dương nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại ngày càng gia tăng của người dân và du khách với chuyến bay đúng giờ và chất lượng dịch vụ hàng không dẫn đầu toàn ngành. Hãng luôn nỗ lực để thực hiện giá trị cốt lõi, phương châm hoạt động của mình: “An toàn – Vui vẻ  – Giá rẻ – Đúng giờ”.

Vietjet Air sở hữu phi đội mới, hiện đại và thân thiện với môi trường. Các tàu bay đang được hãng khai thác có tuổi thọ trung bình dưới 03 năm, gần như mới 100%. Vietjet Air là hãng hàng không đầu tiên tại Việt Nam thực hiện chuyến bay với dòng máy bay Sharklet A320 mới và tân tiến nhất của Airbus.

Đội bay của VietJet Air được báo chí nước ngoài gọi là “Đội bay sinh động bậc nhất thế giới”. Với sắc đỏ nổi bật và những hình ảnh sinh động bắt mắt trên thân tàu, máy bay VietJet thu hút sự chú ý ngay cả khi chinh phục bầu trời và hạ cánh tại sân đỗ.

Không chỉ có đội bay ấn tượng, VietJet Air còn có một phi hành đoàn chuyên nghiệp với đội ngũ phi công giàu kinh nghiệm, tiếp viên trẻ trung, chu đáo. Những yếu tố này góp phần làm nên thương hiệu dịch vụ hàng không VietJet.

ve may bay hang vietjet air gia re

Quy định hành lý Vietjet Air

Khi sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ hãng Vietjet Air, hành khách cần nắm rõ một số lưu ý về quy định hành lý của hãng:

  • Hành lý xách tay: Mỗi hành khách không được mang quá 7kg hành lý, kích thước 3 chiều của túi hành lý không vượt quá: 56cm x 36cm x 23 cm.
  • Hành lý ký gửi: Hành khách không được ký gửi không quá 32kg, kích thước hành lý không được vượt quá: 119cm x 119cm x 81cm. Ngoài ra, bạn cũng vẫn có thể mua hành lý trả trước theo các gói ưu đãi tại phòng vé VietJet Air - Abay.

Đại lý đặt mua vé máy bay giá rẻ Vietjet Air

Phòng vé Abay chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ hãng Vietjet Air. Với uy tín, chất lượng dịch vụ bay chuyên nghiệp, Abay luôn được khách hàng tin yêu, lựa chọn là bạn đồng hành khi có nhu cầu di chuyển bằng đường hàng không. Đặt vé máy bay Vietjet Air tại phòng vé Abay, bạn sẽ có được những vé giá rẻ cho hành trình du lịch, công tác sắp tới được trọn vẹn và tiết kiệm nhất.


04/02/2017