• Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar

VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ NỘI ĐỊA VÀ QUỐC TẾ

eva air asiana airlines

Vé máy bay giá rẻ Jetstar Pacific


Jetstar là thương hiệu hàng không giá rẻ hàng đầu khu vực châu Á Thái Bình Dương. Hiện tập đoàn này khai thác trên 1900 chuyến bay/ tuần. Kể từ khi thành lập đến nay Jetstar toàn cầu đã chuyên chở trên 75 triệu hành khách. Đây cũng là thương hiệu hàng không giá rẻ tốt nhất năm 2008 do Tạp chí Ad Asia bình chọn.

Jetstar Pacific (tên đầy đủ: Công ty Cổ phần Hàng không Jetstar Pacific) là một thành viên của Jetstar toàn cầu. Hãng đặt trụ sở đặt tại Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất, Tp.HCM (Mã sân bay SGN). Jetstar Pacific Airlines là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên của Việt Nam đi vào hoạt động từ năm 2004 theo tiêu chí chung của Jetstar toàn cầu. Hãng cung cấp vé máy bay giá rẻ mỗi ngày đáp ứng tốt nhất nhu cầu di chuyển của hành khách. Vietnam Airlines và Tập đoàn Qantas (Úc) là hai cổ đông chính của Jetstar Pacific.

Đội bay, mạng đường bay Jetstar

Jetstar toàn cầu có mạng đường bay rộng khắp, phục vụ khách du lịch và những người có thu nhập vừa phải tại Úc, New Zealand và toàn khu vực châu Á Thái Bình Dương. Tại Việt Nam, hòa vào mạng lưới đường bay rộng lớn này, Jetstar Pacific điều hành các dịch vụ bay chở hành khách và hàng hoá tới các điểm đến với đội bay Airbus A320 hiện đại. Hãng Jetstar Pacific khai thác hơn 240 chuyến bay/ tuần. Bạn có thể dễ dàng mua vé máy bay giá rẻ Jetstar Pacific đến các thành phố điểm đến nổi tiếng như: Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Đà Lạt, Buôn Ma Thuột, Nha Trang, Đà Nẵng, Hải Phòng, Vinh,…

ve may bay hang jetstar

Hãng hàng không Jetstar Pacific còn khai thác các chặng bay quốc tế với những tấm vé máy bay đi Úc, vé máy bay đi New Zealand, vé máy bay đi Singapore, vé máy bay đi Hồng Kông, vé máy bay đi Thái Lan, vé máy bay đi Malaysia, vé máy bay đi Indonesia, vé máy bay đi Campuchia, vé máy bay đi Philipines, vé máy bay đi Đài Loan, vé máy bay đi Trung Quốc... Jetstar Pacific tham gia vào mạng đường bay Jetstar toàn cầu nên hành khách trên chuyến bay của hãng sẽ được nối chuyến tại 16 quốc gia và hơn 60 điểm đến thuộc khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Hạng ghế và quy định hành lý

Jetstar quy định giá vé hạng Phổ Thông Starter, Plus và Max không bao gồm hành lý ký gửi, khi đặt chỗ, khách có thể mua thêm hành lý ký gửi (từ 15kg đến 40kg). Khách bay với vé hạng Thương Gia được phép ký gửi không quá 30kg.

Mỗi khách (trừ em bé) được phép mang lên máy bay một hành lý xách tay lớn và một hành lý xách tay nhỏ tối đa 7 kg tổng trọng lượng đối với Jetstar Pacific hoặc 10kg khi bay với Jetstar Asia. Kích thước hành lý xách tay tối đa là 56 x 36 x 23cm.

ve may bay gia re hang jetstar

Vé máy bay Jetstar Pacific được khai thác ở 2 hạng ghế: Economy và Business (chưa áp dụng cho chuyến bay nội địa). Với mỗi hạng ghế, khách có thể chọn Hành lý ký gửi và Gói dịch vụ đi kèm có trả phí tương ứng. Cụ thể:

  • Mua vé Economy khách được phép mang theo 7kg hành lý xách tay và mua thêm từ 15 đến 40 kg hành lý ký gửi.
  • Mua vé máy bay hạng Business, hành khách được mang 7kg hành lý xách tay và 30kg hành lý ký gửi miễn cước. Hành khách còn có thể sử dụng gói dịch vụ Business Max Bundle để được hoàn vé khi cần thiết.

Mua vé máy bay Jetstar giá rẻ nhất

Để sở hữu những tấm vé máy bay Jetstar giá rẻ nhất, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới phòng vé Abay - đại lý ủy quyền hãng Jetstar để được tư vấn, đặt mua hoặc truy cập website: phongve-abay.com để dễ dàng có trong tay vé giá rẻ. Hệ thống đặt vé trực tuyến của website Abay cho phép bạn tra cứu, so sánh giá vé và lựa chọn ra hành trình phù hợp, book vé và chọn lựa ra hình thức thanh toán thuận tiện.

02/02/2017