• Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar

VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ NỘI ĐỊA VÀ QUỐC TẾ

eva air asiana airlines

Vé máy bay giá rẻ Japan Airlines


Japan Airlines là hãng hàng không Nhật Bản được thành lập từ tháng 10 năm 1953. Từng là hãng hàng không Quốc gia Nhật Bản khi ra đời, tuy nhiên, Japan Airlines đã tư nhân hóa hoàn toàn năm 1987. Đến năm 2002, hãng sát nhập với Japan Air System và giữ vị trí thứ 6 trên thị trường thế giới về số lượng khách vận chuyển.

Japan Airlines Corporation (JAL) được biết đến là một trong những hãng hàng không lớn nhất châu Á. Thương hiệu JAL do Japan Airlines International (khai thác chuyến bay quốc tế và Japan Airlines Domestic (khai thác chuyến bay nội địa) gây dựng nên. Đến tháng 10/2006, Japan Airlines International và Japan Airlines Domestic sáp nhập với tên gọi chung là Japan Airlines International. Tập đoàn Japan Airlines còn có 7 hãng nhỏ hơn phục vụ hãng mẹ như: JAL Express, Hokkaido Air System, J-Air, Japan Air Commuter, JALways, Japan Asia Airways và Japan Transocean Air.

Trụ sở chính của Japan Airlines đặt tại Tokyo, Nhật Bản với các trung tâm hoạt động chính là sân bay quốc tế Narita, sân bay quốc tế Tokyo, sân bay quốc tế Kansai và sân bay quốc tế Osaka.

ve may bay hang japan airlines

Năm 2007, hãng tham gia vào Liên minh hàng không quốc tế Oneworld và đẩy mạnh phát triển hoạt động khai thác, mở rộng mạng lưới đường bay. Japan Airlines còn là hãng hàng không châu Á có đường bay thẳng đến Mỹ Latinh với 2 điểm đến: Mexico và Sao Paulo (Brazil).

Đội bay, mạng đường bay Japan Airlines

Japan Airlines đội bay hùng mạnh với khoảng 300 máy bay. Đây cũng là hãng hàng không có số máy bay Boeing 747 nhiều nhất trên thế giới được đưa vào khai thác các chuyến bay. Đội bay của hãng gồm các dòng máy bay Boeing, Bombardier, McDonnell Douglas và Embraer E-Jets công nghệ dẫn đầu.

Japan Airlines hiện khai thác trên 900 chuyến bay hàng ngày đến 70 điểm đến thuộc 20 quốc gia (trên tổng số hơn 125 điểm đến toàn thế giới).

Hãng này hiện khai thác các đường bay đến/ đi từ Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Liên hệ đại lý Abay, bạn có thể book vé máy bay Japan Airlines từ Hà Nội/ Tp. Hồ Chí Minh đi Hồng Kông, Hàng Châu, Thượng Hải, Bắc Kinh, Seattle, San Francisco, Los Angeles, New York, Paris, London, Toronto… và nhiều điểm đến hấp dẫn khác.

ve may bay gia re hang japan airlines

Hạng ghế, quy định hành lý Japan Airlines

Japan Airlines là một trong những hãng bay uy tín hàng đầu thế giới với chất lượng dịch vụ tuyệt vời. Hãng mở bán vé cho 4 hạng ghế: hạng Nhất, hạng Thương gia, hạng Phổ Thông và hạng Phổ Thông cao cấp.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Japan Airlines là hãng hàng không dẫn đầu việc phát triển khoang hạng Nhất (First class) và cung cấp dịch vụ chất lượng cho tới tận ngày nay. Đây là một trong những hãng hàng không nâng niu, chiều chuộng hàng khách nhất.

Japan Airlines còn khai thác các chuyến bay liên danh (code-share) với các đối tác trong liên minh hàng không quốc tế Oneworld. Đồng thời, hãng cũng kí kết hợp đồng thương mại với các hãng hàng không khác để mở rộng mạng đường bay.

Bay với Japan Airlines, tất cả hành khách được mang hành lý xách tay không vượt quá 10kg và kích thước không quá 55× 40× 25 cm. Tùy hạng vé hành khách lựa chọn, Japan Airlines có những quy định riêng về hành lý ký gửi, bạn có thể liên hệ đến phòng vé Abay để biết thêm thông tin chi tiết.

Đặt vé máy bay Japan Airlines giá rẻ nhất

Abay là đại lý bán vé máy bay giá rẻ Japan Airlines. Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ của hãng Japan Airlines như: vé máy bay đi Nhật Bản, vé máy bay đi Mỹ, đi Canada, vé máy bay đi Hàn Quốc, vé máy bay đi Trung Quốc, vé máy bay đi Nga, Úc… Để sở hữu những tấm vé máy bay Japan Airlines giá rẻ nhất, bạn chỉ cần truy cập website: phongve-abay.com, lựa chọn cho mình hành trình phù hợp hoặc liên hệ đến tổng đài đặt vé và cung cấp thông tin nhu cầu bay, đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn lịch trình, book những tấm vé giá tốt cho bạn.

02/02/2017