• Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar

VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ NỘI ĐỊA VÀ QUỐC TẾ

eva air asiana airlines

Vé máy bay giá rẻ EVA Air


EVA Air là hãng hàng không Đài Loan danh tiếng, đặt trụ sở tại sân bay quốc tế Đào Viên, Đài Loan. Hãng hoạt động và phát triển các tuyến đường bay chuyên chở hành khách và hàng hóa chuyên dụng tới hơn 40 điểm đến trên khắp châu Á, châu Úc, châu Âu và Bắc Mỹ. Đây là hãng vận chuyển tư nhân lớn nhất xứ đảo Đài Loan.

Từ khi thành lập năm 1989, hãng hàng không EVA Air đã nhanh chóng phát triển, mở rộng thị trường phục vụ hàng không, xử lý mặt đất, dịch vụ kỹ thuật hàng không, trung chuyển hàng hóa chuyên dụng và phối hợp vận chuyển cùng với công ty mẹ - Evergreen.

Lịch sử hình thành hãng EVA Air

Hãng hàng không EVA Air được thành lập vào tháng 3/1989. EVA Air là công ty con của tập đoàn Evergreen với định hướng nâng cao giá trị truyền thống và chất lượng dịch vụ vận chuyển. Trong tháng đầu tiên thành lập, hãng đã đầu tư hẳn 3,6 tỷ đô la Mỹ cho đội bay gồm 26 máy bay Boeing và McDonnell Douglas. Đây được cho là hành động gây chú ý và được đánh giá cao với ngành hàng không toàn cầu.

ve may bay hang eva air

Với khẩu hiệu “Thư giãn đi, đây là ngôi nhà trên không trung của bạn”, hãng hàng không EVA Air hướng đến việc tạo cho hành khách sự thoải mái trong suốt hành trình bay. Hãng được hành khách biết đến và tin dùng bởi giá vé phải chăng và dịch vụ bay chất lượng.

Đội bay, mạng đường bay hãng EVA Air

Hãng hàng không EVA Air sở hữu đội bay hùng mạnh với hơn 59 máy bay đa dạng về kích thước, gồm các dòng máy bay hiện đại của Airbus, Boeing và McDonnell Douglas. Tùy thuộc đường bay bạn chọn, các máy bay chuyên chở được hãng bố trí phù hợp.

Có mặt ở hầu hết các sân bay châu Á, Úc, Âu và châu Mỹ, EVA Air mang đến khách hàng đa dạng các chọn lựa về lịch trình và giá vé. Khi có nhu cầu bay từ Việt Nam tới các điểm đến kể trên, bạn hãy liên hệ phòng vé chúng tôi. Những tấm vé máy bay đi Đài Loan, vé máy bay đi Canada, vé máy bay đi Mỹ, vé máy bay đi Úc, vé máy bay đi New Zealand hãng EVA Air đang được mở bán tại phongve-abay.com với giá tốt, hành trình ưng ý và nhiều ưu đãi hấp dẫn.

ve may bay hang eva air gia re

Quy định hành lý hãng EVA Air

Quy định hành lý xách tay EVA Air áp dụng cho tất cả hành khách là 01 kiện hành lý xách tay không quá 7kg. Đối với hành lý ký gửi, EVA Air quy định hành khách bay hạng vé Phổ Thông được phép ký gửi 02 kiện, không quá 23kg mỗi kiện hành lý. Hành khách bay hạng vé Phổ Thông đặc biệt được ký gửi 02 kiện hành lý, không quá 28kg mỗi kiện. Hành khách bay với vé hạng thương gia được ký gửi 03 kiện hành lý, không quá 32kg mỗi kiện.

Đặt vé máy bay hãng EVA Air khởi hành từ Việt Nam

EVA Air - hãng hàng không Đài Loan hiện đã mở rộng đường bay tới Việt Nam và khai thác các chuyến bay từ Việt Nam đi Đài Loan, vé máy bay đi các quốc gia châu Á, châu Âu, Bắc Mỹ và châu Thái Bình Dương. Hãng EVA Air hiện có mặt và hoạt động mạnh tại sân bay Tân Sơn Nhất Tp.HCM và sân bay Nội Bài Hà Nội. Do đó, hành khách Việt có nhiều hơn cơ hội trải nghiệm dịch vụ hàng không chất lượng với giá vé ưu đãi.

Sở hữu vé máy bay giá rẻ EVA Air rất đơn giản. Bạn hãy nhanh tay gọi tới phòng vé Abay, đến đặt trực tiếp địa chỉ phòng vé, truy cập phongve-abay.com để book vé hoặc liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng (Call Center) của phòng vé Abay để được hỗ trợ kịp thời. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ tìm giúp bạn những tấm vé có hành trình ưng ý và giá vé rẻ và phương thức thanh toán thuận tiện, linh hoạt!

02/02/2017