• Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar

VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ NỘI ĐỊA VÀ QUỐC TẾ

eva air asiana airlines

Vé máy bay giá rẻ hãng China Southern Airlines


China Southern Airlines là một hãng hàng không lớn của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa có trụ sở tại thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông. China Southern Airlines được thành lập vào năm ngày 01/07/1988 và chính thức đưa vào hoạt động đầu năm 1989, có trung tâm hoạt động chính được đặt tại sân bay quốc tế Bạch Vân Quảng Châu và sân bay quốc tế của Thủ Đô Bắc Kinh.

Ngoài ra hãng còn có một số trạm trung chuyển quan trọng tại sân bay quốc tế Đào Tiên Thẩm Dương, sân bay quốc tế Urumqi Diwopu, sân bay quốc tế Thiên Hà Vũ Hán, sân bay quốc tế Tân Trịnh Trịnh Châu, sân bay quốc tế Bảo An Thâm Quyến và sân bay quốc tế Chu Thủy Tử Đại Liên. China Southern Airlines đã được IATA cấp chứng chứng nhận IOSA vì các hoạt động đảm bảo an toàn hàng không.

ve-may-bay-China-Southern-1-3-2-2017

Đội bay và mạng đường bay của China Southern Airlines

China Southern Airlines hoạt động trên các tuyến nội địa và quốc tế, là hãng hàng không có đội bay lớn nhất châu Á và cũng là hãng có số lượng khách vận chuyển lớn nhất Trung Quốc. Hãng khai thác và chuyên chở hành khách trên hơn 121 điểm đến tại các quốc gia, vùng lãnh thổ trên toàn thế giới với các máy bay hiện đại và sang trọng bậc nhất hiện nay khi có trong tay tấm vé máy bay China Southern AirlinesHãng hiện đang sở hữu 352 các máy bay đa dạng về kích thước như: Airbus A319-100, Airbus A320-200, Airbus A321-200, Airbus A330-300, Airbus A380-800, Boeing B737-800, Boeing B757-200, Boeing B777-300ER, Tupolev Tu-154M, Boeing B787-8, Comac C919, Embraer E-190LR, McDonnell Douglas MD-82, McDonnell Douglas MD-90-30, Cessna Caravan 675…

Hạng ghế và quy định hành lý của China Southern Airlines

Hiện nay hãng hàng không China Southern Airlines đang phục vụ hành khách với 4 hạng ghế chính là hạng Nhất, hạng Thương gia, hạng Phổ thông đặc biệt và hạng Phổ thông. Vì thế giúp hành khách có nhiều lựa chọn về giá cả và chỗ ngồi yêu thích cùng với những tính năng hiện đại và an toàn nhất hiện nay, giúp chuyến đi của bạn là một hành trình thú vị không thể nào quên.

Đối với hành lý xách tay China Southern Airlines quy định, hành khách hạng Nhất được phép mang theo 2 túi xách và các hạng ghế khác hành khách chỉ được mang một túi xách với trọng lượng tối đa là 5kg. Đối với hành lý ký gửi, hành khách hạng Nhất được mang theo 3 kiện hành lý với trọng lượng 32kg/kiện, hạng Thương gia được mang theo 2 kiện với trọng lượng 32kg/kiện, hạng Phổ thông đặc biệt và hạng Phổ thông được mang theo 2 kiện trọng lượng 23kg/kiện với tổng kích thước mỗi kiện hành lý không quá 158cm.

ve-may-bay-China-Southern-2-3-2-2017

Đặt vé máy bay China Southern Airlines khởi hành từ Việt Nam

Từ Việt Nam, China Southern Vietnam cung cấp các chuyến bay đến các thành phố lớn của Trung Quốc như Quảng Châu, Nam Kinh, Vô Tích, Thượng Hải, Bắc Kinh, Tây An, Thành Đô, Hàng Châu, Thẩm Quyến, Thẩm Dương, Tam Á, Quý Dương, Trùng Khánh, Nam Ninh, Quế Lâm, Phúc Châu, Thanh Đảo, Đài Nguyên, Ninh Ba, Thiên Tân... Ngoài ra, còn trung chuyển đến các quốc gia như Thái Lan, Hàn Quốc, Malaysia, Singapore, Pháp và các thành phố trên khắp thế giới như Bangkok, Seoul, Manila, Đài Bắc, Hong Kong, Osaka, Jakarta, Kuala Lumpur, Dubai và Paris.

Mua vé máy bay China Southern Airlines giá rẻ

Mua vé máy bay China Southern Airlines đơn giản hơn khi gọi đến phòng vé Abay, bạn có thể sẽ được hỗ trợ những cách đặt vé nhanh chóng và thanh toán tiện lợi nhất. Với hệ thống book vé trực tuyến thông minh và hiện đại, bạn có thể đặt vé tại nhà mà không cần đi ra ngoài, tại đây bạn cũng có thể tìm kiếm và so sánh giá vé của chúng tôi với các đại lý khác. Đến với phòng vé Abay, bạn cũng có thể tham gia được rất nhiều chương trình ưu đãi và săn vé siêu rẻ trong các dịp khuyến mãi cực lớn của tất cả các hãng hàng không cho nhiều điểm tham quan trên thế giới.

03/02/2017