• Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar

VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ NỘI ĐỊA VÀ QUỐC TẾ

eva air asiana airlines

Vé máy bay giá rẻ hãng China Eastern Airlines


China Eastern Airlines là hãng hàng không lớn nhất Trung Quốc, chuyên cung cấp dịch vụ vận tải nội địa và quốc tế. Hãng có trụ sở chính được đặt tại là  sân bay quốc tế Phố Đông thuộc thành phố Thượng Hải, cùng sân bay quốc tế Hồng Kiều. China Eastern Airlines được thành lập vào ngày 25/6/1988 hiện là một trong những hãng hàng không lớn mạnh nhất thế giới, khai thác trên nhiều chuyến bay đến hầu hết các địa điểm du lịch và các thành phố nổi tiếng trên thế giới. Năm 2011, China Eastern Airlines chính thức gia nhập SkyTeam và trở thành thành viên thứ 14 của liên minh này.

Đội bay và mạng đường bay của China Eastern Airlines

Hiện nay China Eastern Airlines đang sở hữu một trong những đội bay hùng mạnh nhất thế giới với số lượng hơn 430 chiếc máy bay có tuổi đời gần 7 năm, với các chức năng tiện nghi và hiện đại bậc nhất như Airbus A300-600R, Airbus A320-200, Airbus A330-300, Airbus A340-600, Boeing 737-300, Boeing 767-300ER, Boeing 737-800, Boeing 767-300ER, Bombardier CRJ-200LR, Harbin Embraer ERJ 145, McDonnell Douglas MD-82, McDonnell Douglas MD-90-30…

ve-may-bay-china-eastern-1-2-2-2017

China Eastern Airlines hiện đã khai thác và thực hiện chuyến bay đến hơn 100 điểm đến trên toàn thế giới, cũng là đối tác của rất nhiều hãng hàng không danh tiếng trên toàn cầu như American Airlines, Air France, British Airways, Qantas và Cathay Pacific.Tại Việt Nam, China Eastern Airlines khai thác các đường bay đến Trung Quốc, châu Á, châu Âu, Mỹ và châu Đại Dương được khởi hành từ hai thành phố lớn là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Vào năm 2012, China Eastern Airlines đã nhận được giải thưởng Golden Ting Award, hãng cũng được IATA cấp chứng chỉ IOSA về hoạt động đảm bảo an toàn và nằm trong top 50 thương hiệu giá trị nhất của Trung Quốc. Ngày 21/6/2011, China Eastern Airlines chính thức gia nhập SkyTeam - liên minh hàng không lớn thứ hai trên thế giới.

Hạng ghế và quy định hành lý của hãng China Eastern Airlines

Mua vé máy bay China Eastern Airlines, hành khách sẽ có 3 lựa chọn về hạng ghế như Hạng Nhất, Hạng Thương gia và Hạng Phổ thông với mỗi hạng ghế đều được thiết kế các tính năng tối ưu nhất nhằm mang lại sự thoải mái cao nhất cho hành khách trong suốt chuyến bay. Hành khách sẽ được sử dụng nhiều tiện ích hiện đại và được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất trên chuyến bay.

China Eastern Airlines quy định về hành lý xách tay đối với ghế hạng Nhất, hành khách được phép mang theo 2 kiện hành lý; hạng Thương gia và hạng Phổ thông được phép mang 1 kiện hành lý với tổng kích thước 3 chiều là 55 x 40 x 20 cm và trọng lượng không vượt quá 7 kg.

ve-may-bay-china-eastern-2-2-2-2017

Đối với hành lý ký gửi: Tất cả hành lý của hành khách đều tuân theo quy định với kích thước 158 cm, hành khách hạng Nhất được ký gửi 2 kiện và 3 kiện với trọng lượng 32 kg/kiện cho các chuyến bay đến từ Châu Âu, châu Úc, Nhật Bản và Dubai. Hành khách hạng Thương gia được ký gửi 2 kiện với trọng lượng không vượt quá 32 kg. Hạng Phổ thông được phép ký gửi 2 kiện hành lý với trọng lượng không vượt quá 23 kg/kiện.

Mua vé máy bay China Eastern Airlines tại phòng vé Abay

Một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng phục vụ tốt nhất dành cho bạn trên các chuyến bay đi khắp nơi trên thế giới là phòng vé Abay, đến với chúng tôi bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn về giá vé, thời gian bay cũng như có cơ hội tham gia các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Bạn có thể liên hệ đến phòng vé bằng cách gọi điện thoại, đến trực tiếp tại phòng vé hoặc truy cập website để được hỗ trợ cách đặt vé và tìm kiếm những chuyến bay thích hợp nhất.

02/02/2017