• Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar

VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ NỘI ĐỊA VÀ QUỐC TẾ

eva air asiana airlines

Vé máy bay giá rẻ hãng China Airlines


China Airlines là hãng hàng không lớn nhất Đài Loan trực thuộc công ty mẹ China Airlines Group, có trụ sở chính đặt tại sân bay quốc tế Đào Viên. Hãng được thành lập vào ngày 16 tháng 12 năm 1959, nhưng đến tháng 10 năm 1962, hãng mới thực hiện chuyến bay nội địa đầu tiên với hành trình từ Đài Bắc đến Hoa Liên. Vào ngày 01/12/1966, hãng thực hiện chuyến bay đến Sài Gòn đánh dấu điểm đến quốc tế đầu tiên của hãng.

Đội bay và mạng đường bay của China Airlines

China Airline hiện là một trong những hãng hàng không lớn sở hữu 67 loại máy bay hiện đại, đa dạng về kích thước bao gồm Airbus A330-300, Airbus A340-300, Airbus A350-900, Boeing B737-800 và Boeing B737-400. Cho đến hiện tại hãng đã khai thác và mở rộng đường bay đến 98 điểm tại khu vực Đông Nam Á, Đông Á, Đông Bắc Á, châu Âu, Bắc Mỹ và châu Đại Dương.

ve-may-bay-china-airlines-1-2-2-2017

China Airlines khai thác hơn 100 chuyến bay thẳng mỗi tuần, nối Đài Loan với hơn 20 thành phố lớn của Trung Quốc và 145 chuyến bay đến Hong Kong. China Airlines được xem là biểu tượng cho sự phát triển kinh doanh có hệ thống với chất lượng phục vụ hàng đầu, số lượng vận chuyển hành khách lớn và vận chuyển hàng hóa tăng cao.

Các hạng ghế và quy định hành lý của China Airlines

China Airlines hiện đang cung cấp các hạng ghế chính bao gồm:

  • Hạng nhất (First Class): hành khách mua vé máy bay China Airlines sẽ được tận hưởng không gian phòng chờ VIP bao gồm cả phòng chờ dành cho thành viên SkyTeam, được trải nghiệm hệ thống giải trí cá nhân và ghế nằm phẳng tiện nghi.
  • Hạng thương gia (Business Class): hành khách sẽ được dùng phòng chờ VIP, chỗ ngồi có thể ngả ra 166 độ cùng hệ thống giải trí cá nhân và các ổ cắm điện 110V AC, dịch vụ điện thoại vệ tinh trả phí.
  • Hạng phổ thông (Economy Class): hành khách trên các dòng máy bay Boeing 747, Airbus A330 và Airbus 340 sẽ được sử dụng hệ thống giải trí cá nhân hiện đại theo yêu cầu. Tuy hạng Phổ thông có giá vé thấp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng phục vụ và những bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng.

China Airlines quy định mỗi hành khách được mang 01 kiện hành lý ký gửi có trọng lượng không vượt quá 23kg, 01 kiện hành lý xách tay có trọng lượng 07kg và kích thước không vượt quá 56 x 36 x 23cm. Đối với các chuyến bay đường dài đi Mỹ, hành khách được phép ký gửi 02 kiện hành lý với mỗi hành lý có trọng lượng không vượt quá 23kg. Nếu hành khách mang quá số lượng quy định sẽ bị tính phí hành lý quá cước theo quy định hiện hành.

ve-may-bay-china-airlines-2-2-2-2017

Đặt vé máy bay China Airlines khởi hành từ Việt Nam

Từ Việt Nam bạn có thể đặt vé máy bay đến các thành phố lớn như Los Angeles, San Francisco, Hong Kong, Thượng Hải, Tokyo, Singapore, Jakarta, Fukuoka và Osaka. Ngoài ra, China Airlines còn cung cấp các tuyến bay trực tiếp từ thành phố Hồ Chí Minh đến Đài Bắc với nhiều giá vé khác nhau, vì vậy bạn có rất nhiều lựa chọn về giá vé cũng như giờ bay phù hợp với lịch trình của mình.

Hướng dẫn cách đặt mua vé máy bay China Airlines

Để có một chuyến du lịch đầy ấn tượng hoặc chuyến công tác, thăm người thân và du học an toàn mà tiết kiệm bạn hãy liên hệ đến phòng vé Abay. Tại đây bạn sẽ được hỗ trợ những cách đặt vé máy bay China Airlines giá rẻ đơn giản, tìm kiếm được những giá vé rẻ nhất và một hành trình bay lý tưởng nhất. Không chỉ có thế, đến với phòng vé Abay bạn sẽ có rất nhiều cơ hội săn vé rẻ trong các chương trình khuyến mãi, tham gia các ưu đãi hấp dẫn cho nhiều chuyến bay đi khắp nơi trên thế giới.

02/02/2017