• Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar

VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ NỘI ĐỊA VÀ QUỐC TẾ

eva air asiana airlines

Vé máy bay giá rẻ hãng Cebu Pacific


Cebu Pacific là một trong những hãng hàng không giá rẻ có trụ sở chính được đặt tại Pasay Manila, Philippines với các trạm trung chuyển tại sân bay quốc tế Ninoy Aquino, sân bay quốc tế Mactan-Cebu. Hãng được thành lập ngày 26/8/1988 và bắt đầu khai thác chuyến bay đầu tiên vào ngày 8/3/1996, phục vụ các đường bay. Cebu Pacific mang đến cho mọi hành khách với những giá hợp lý, chất lượng phục vụ hàng không tốt nhất cùng một hành trình trải nghiệm tuyệt vời.

Đội bay và mạng đường bay của Cebu Pacific

Cebu Pacific đã không ngừng cố gắng và trưởng thành để trở thành một trong những hãng hàng không giá rẻ nổi tiếng, chuyên cung cấp dịch vụ hàng không giá rẻ ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và cũng là sự lựa chọn hàng đầu cho du khách tại nội địa Philippines. Điều này giúp mọi hành khách sẽ có cơ hội tham gia các chuyến bay đi khắp nơi với hành trình vui vẻ và ít tốn thời gian nhất. 

ve-may-bay-Cebu-Pacific-1-2-2-2017

Hiện nay Cebu Pacific đã khai thác đường bay trên khắp các thành phố và các điểm tham quan tại khu vực với đội bay gồm 39 máy bay đa kích thước như Airbus A319-100, Airbus A320-200, Airbus A321neo, Airbus A330-300, ATR 72-500. Hiện tại Cebu Pacific là một trong những hãng hàng không có đội bay hiện đại nhất thế giới với các máy bay sang trọng, nhiều tiện ích và chất lượng phục vụ hàng không tốt nhất.

Hạng ghế và quy định hành lý của Cebu Pacific

Các hạng ghế Cebu Pacific cung cấp gồm hạng phổ thông và hạng thương gia với những thiết kế và các tiện ích khác nhau, giúp bạn có nhiều lựa chọn cho hành trình thú vị của mình. Đối với hạng phổ thông có số ghế phục vụ hành khách rất lớn và cũng là hạng ghế chủ đạo của hãng cho tất cả mọi hành khách, hạng thương gia với các thiết kế sang trọng và không gian thoải mái giúp bạn có thể thư giãn và nghỉ ngơi cho các chuyến bay đường dài.

Tham gia chuyến bay cùng Cebu Pacific, hành khách được mang theo hành lý xách tay có kích thước 56cm x 36cm x 23 cm dành cho các chuyến bay Airbus với trọng lượng 7 kg, kích thước 56cm x 35cm x 20cm dành cho các chuyến bay ATR với trọng lượng không vượt quá 5 kg. Đối với hành lý ký gửi: hành khách hạng phổ thông được phép mang theo tối đa 20 kg và hạng thương gia được phép mang theo tối đa 32 kg.

ve-may-bay-Cebu-Pacific-2-2-2-2017

Đặt vé máy bay Cebu Pacific khởi hành từ Việt Nam

Bạn có thể dễ dàng liên hệ đến các đại lý của Cebu Pacific và tìm mua được vé máy bay giá rẻ đi Philippines, vé máy bay đi Indonesia, vé máy bay đi Thái Lan, vé máy bay đi Trung Quốc, vé máy bay đi Nhật. Hãng hiện đang cung cấp vé giá rẻ cho các đường bay từ Việt Nam đến các thành phố lớn như Bandar Seri Begawan, Siem Reap, Bắc Kinh, Quảng Châu, Thượng Hải, Hạ Môn, Hong Kong, Jakarta, Osaka, Macau, Kota Kinabalu, Kuala Lumpur, Singapore, Pusan, Incheon, Đài Bắc, Bangkok và các thành phố nổi tiếng của Philippines như Bacolod, Butuan, Cebu, Boracay,Coron, Davao, Angeles, Olongapo, Batangas, Iloilo, Bacolod, Cagayan de Oro và Manila.

Đặt mua vé máy bay Cebu Pacific tại phòng vé Abay

Hiện nay việc đặt mua vé máy bay Cebu Pacific giá rẻ rất đơn giản, bạn có thể gọi điện thoại đến tổng đài chăm sóc khách hàng của phòng vé Abay để được các nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi hỗ trợ. Bạn cũng có thể đến trực tiếp tại văn phòng đặt vé và được hướng dẫn các thủ tục, giấy tờ cùng các điểm tham quan hấp dẫn nhất. Nếu bạn không có thời gian đi ra ngoài, hãy truy cập website của phongveabay.com để tìm kiếm, lựa chọn những tấm vé máy bay giá cả phù hợp và thời gian bay linh hoạt nhất.

02/02/2017