• Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar

VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ NỘI ĐỊA VÀ QUỐC TẾ

eva air asiana airlines

Vé máy bay giá rẻ American Airlines


American Airlines được thành lập vào năm 1930 với trụ sở chính đặt tại Fort Worth, Texas, gần Sân bay Quốc tế Dallas-Forth Worth, Mỹ. American Airlines được biết đến là hãng hàng không lâu đời nhất nước Mỹ và có mạng đường bay phủ sóng rộng khắp xứ cờ hoa cũng như các địa điểm tiêu biểu ở khu vực Mỹ Latinh, Châu Á Thái Bình Dương, Châu Âu.

American Airlines là hãng hàng không quy mô lớn nhất thế giới xét về số lượng hành khách, quãng đường vận chuyển và phạm vi đội bay. American Airlines xếp thứ hai sau Air France - KLM về doanh số hoạt động.

Từ đầu năm 2007, American Airlines đã tiến hành khai thác các tuyến bay đi đến khoảng 157 thành phố khác nhau. Các trung tâm hoạt động chính của hãng gồm sân bay quốc tế Dallas/Fort Worth (DFW), sân bay Chicago (ORD), sân bay quốc tế Miami (MIA), sân bay San Juan (SJU), sân bay Saint Louis (STL).

American Airlines là hãng hàng không uy tín của Mỹ vinh hạnh đón nhận giải thưởng của Ủy ban Chất lượng Môi trường Hoa Kỳ vì những cố gắng hết mình trong vấn đề bảo vệ môi trường. American Airlines cũng là một trong những nhân tố sáng lập nên Liên minh Hàng không One World.  

ve-may-bay-hang-american-airlines-1-04-02-2017

Đội bay, mạng đường bay American Airlines

American Airlines chuyên khai thác các hành trình bay đi đến 200 địa điểm khác nhau trên thế giới với quy mô đội bay hùng hậu gồm khoảng 700 chiếc. Đội bay của hãng khá phong phú về chủng loại, gồm Airbus A319-100, Boeing 737-800, Airbus A321-200, Boeing 767-300, Boeing 777-300ER, Boeing 777-200 Retrofit, Boeing MD 80, Embraer ERJ-175, Boeing 767-200ER…

American Airlines là một trong hai hãng hàng không chủ chốt của Mỹ với tần suất khai thác số chuyến bay nội địa và quốc tế rất lớn. Từ Việt Nam, các hành khách có thể đặt mua những tấm vé máy bay khởi hành từ TPHCM và Hà Nội để đi đến các thành phố của Mỹ, Nhật Bản, Châu Âu… hoặc bay tiếp tới các thành phố của Mỹ theo các chặng nội địa American Airlines một cách thuận tiện, nhanh chóng nhất.

Hạng ghế và quy định hành lý American Airlines

Hãng hàng không American Airlines khai thác các hạng ghế chính là Hạng Nhất  (First Class), Hạng Thương gia (Business Class) và Hạng Phổ thông (Economy Class).

Hạng Nhất: Hành khách được sử dụng quầy check-in chuyên dụng tại sân bay, sẽ ưu tiên xử lý về hành lý trước khi lên máy bay. Khoang hạng Nhất được trang bị đầy đủ tiện nghi, giải trí, đảm bảo sự riêng tư tối ưu, wifi truy cập Internet miễn phí.

Hạng Thương gia: Hành khách cũng sẽ được ưu tiên giải quyết các vấn đề liên quan về hành lý và lên máy bay, chỗ ngồi trên máy bay thoải mái, khoang cabin hiện đại, có cài đặt hệ thống wifi giúp hành khách truy cập Internet nhanh chóng.

Hạng ghế Phổ thông: Ghế ngồi ngả 180 độ, có chỗ để chân thuận tiện, thư giãn, tạo cảm giác thoải mái nhất. Các hành khách sẽ được trải nghiệm màn hình giải trí lớn với nhiều kênh hấp dẫn, có sẵn ổ điện nếu bạn cần sử dụng máy tính xách tay để làm việc, cập nhật tin tức…

ve-may-bay-hang-american-airlines-2-04-02-2017

Các hành khách mua vé máy bay American Airlines cần nghiêm chỉnh chấp hành các quy định về hành lý của hãng. Với hành lý xách tay, hành khách không được mang theo hành lý có khối lượng vượt quá 07kg, kích thước không quá 56x36x23cm. Đối với hành lý ký gửi, hành khách hạng Thương gia được ký gửi 03 kiện hành lý, mỗi kiện có trọng lượng tối đa là 32kg, kích thước không quá 158cm. Hành khách hạng Phổ thông được ký gửi 02 kiện hành lý, trọng lượng mỗi kiện giới hạn là 23kg và kích thước tối đa là 158cm. Đối với các chặng bay nội địa của American Airlines, hành khách sẽ phải chi trả phí hành lý ký gửi cho kiện đầu tiên là 25,00USD/kiện, kiện thứ 2 là 35,00USD/kiện.

Đặt mua vé máy bay American Airlines giá rẻ nhất

Sẽ thật dễ dàng để bạn trở thành chủ nhân của những tấm vé máy bay American Airlines giá rẻ. Với hàng loạt các chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu vé máy bay giá rẻ, ưng ý bằng cách liên hệ ngay với phòng vé ABAY của chúng tôi.

Với bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp vé máy bay giá rẻ của các hãng hàng không chất lượng trên thế giới, các hành khách hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt mua vé máy bay tại phòng vé chúng tôi. Đừng quên gọi cho nhân viên ABAY khi bạn có nhu cầu săn tìm những tấm vé máy bay giá rẻ nhất.

04/02/2017