• Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar

VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ NỘI ĐỊA VÀ QUỐC TẾ

eva air asiana airlines

Vé máy bay giá rẻ All Nippon Airways


All Nippon Airways là hãng hàng không được thành lập vào ngày 27/12/1952, dựa trên nòng cốt là Nippon Helicopter và Aeroplane. Với sự cố gắng liên tục không ngừng nghỉ, All Nippon Airways đã phát triển thành hãng hàng không nội địa và quốc tế lớn nhất Nhật Bản và đồng thời là hãng hàng không chính thức của Universal Studios Japan.

All Nippon Airways được kết nạp trở thành thành viên của Liên minh Star Alliance là một trong ba liên minh hàng đầu thế giới về quy mô và chất lượng dịch vụ đạt chuẩn.

All Nippon Airways có trung tâm hoạt động chủ chốt tại Sân bay quốc tế Narita và Cảng hàng không quốc tế Kansai. Trung tâm nội địa chính của hãng nằm ở Sân bay quốc tế Tokyo, Sân bay quốc tế Osaka, Sân bay quốc tế Chubu và Sân bay Chitose Mới. Cùng với việc tập trung các hoạt động ở Tokyo, All Nippon Airways còn tiến hành mở rộng phạm vi các đại lý tại Osaka, Fukuoka, Sapporo, Nagoya, Okinawa và 34 đại lý chính thức hiện diện khắp nơi trên thế giới.

ve-may-bay-hang-all-nippon-airways-1-03-02-2017

All Nippon Airways luôn nỗ lực nhằm mang lại cho hành khách những dịch vụ tiện ích chất lượng nhất. Với những đóng góp đáng kể của mình, All Nippon Airways đã vinh dự đón nhận danh hiệu Hãng hàng không 5 sao từ SKYTRAX và trở thành hãng hàng không được ưa chuộng nhất Nhật Bản.

Đội bay, mạng lưới đường bay All Nippon Airways

All Nippon Airways sở hữu đội bay gồm những chiếc máy bay tinh nhuệ, hiện đại, cao cấp nhất trong lĩnh vực vận chuyển hành khách bằng đường hàng không như Boeing 787-8, Boeing 767-300ER, Boeing 737-700, Boeing 777-300ER, Boeing 777-200ER…

Mạng đường bay của All Nippon Airways có mặt ở khắp vùng miền trên thế giới. Trọng tâm khai thác của hãng là những chặng bay đi đến các thành phố trực thuộc Mỹ, Canada và một số thành phố ở Châu Á, Châu Úc, Châu Âu, Trung Đông. All Nippon Airways cũng là hãng hàng không nội địa lớn thứ hai của Nhật Bản thực hiện các chuyến bay ở tất cả các sân bay nội địa.

Từ Việt Nam, All Nippon Airways mở bán loạt vé máy bay giá rẻ đi đến các thành phố như vé máy bay đi Osaka, vé máy bay đi Bắc Kinh, vé máy bay đi Nagoya, vé máy bay đi Chicago, vé máy bay đi Đài Bắc, vé máy bay đi Seattle, vé máy bay đi Thượng Hải…

ve-may-bay-hang-all-nippon-airways-2-03-02-2017

Hạng ghế và quy định hành lý All Nippon Airways

All Nippon Airways tập trung khai thác bốn hạng ghế chính gồm: hạng Nhất, hạng Thương gia, hạng Phổ thông đặc biệt và hạng Phổ thông.

Các hành khách đặt mua vé máy bay All Nippon Airways cần tuân thủ nghiêm chỉnh các quy định về hành lý do hãng đặt ra như sau.

Đối với hành lý xách tay, ngoài các vật dụng cá nhân như máy tính, túi xách, máy ảnh… mỗi hành khách chỉ được phép mang theo 01 túi hành lý có khối lượng 10kg sẽ được đặt ở dưới chỗ ngồi phía trước hành khách hay trong khoang hành lý.

Đối với hành lý ký gửi, hành khách hạng Nhất sẽ được mang theo 03 kiện hành lý, mỗi kiện có trọng lượng 32kg và kích thước không vượt quá 158cm. Hành khách hạng Thương gia được mang theo 02 kiện hành lý, mỗi kiện có trọng lượng 32kg và kích thước là 158cm. Với hành khách hạng Phổ thông đặc biệt và hạng Phổ thông thì sẽ được mang theo 01 kiện hành lý có trọng lượng 23kg và kích thước là 158cm.

Đặt mua vé máy bay All Nippon Airways giá rẻ nhất

Đặt mua những tấm vé máy bay All Nippon Airways giá rẻ, quý khách nên liên hệ ngay với phòng vé ABAY của chúng tôi. ABAY là địa chỉ đáng tin cậy, nơi giúp quý khách dễ dàng có được những tấm vé máy bay ưng ý cùng hành trình tiết kiệm, an toàn.

Quy trình đặt mua những tấm vé máy bay All Nippon Airways tại phòng vé ABAY chúng tôi rất đơn giản, tiện lợi cho mọi đối tượng và có sự hỗ trợ tận tình từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn mọi lúc. Một khi đã lựa chọn phòng vé ABAY, đảm bảo quý khách sẽ hài lòng về chất lượng phục vụ của chúng tôi.

03/02/2017