• Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar

VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ NỘI ĐỊA VÀ QUỐC TẾ

eva air asiana airlines

Vé máy bay giá rẻ Air Asia


Air Asia là hãng hàng không giá rẻ của Malaysia, hoạt động theo phương châm “Giờ đây, tất cả mọi người đều có thể bay”. Chính vì sứ mệnh của mình, Air Asia đã trở thành hãng hàng không Châu Á tiên phong khai thác các chuyến bay giá rẻ nhất cung ứng khắp mọi miền lãnh thổ trên thế giới.

Quá trình hình thành của Air Asia là minh chứng hùng hồn nhất cho sức mạnh đoàn kết của đội ngũ phi hành đoàn, nhân viên toàn hãng. Năm 2009, Air Asia đã đổi mới đồng bộ chính sách phát triển nhằm khôi phục lại tình hình kinh doanh chung chỉ với tài sản là 2 chiếc máy bay cũ và khoản nợ 11 triệu đô la khi mua lại Air Asia đang thua lỗ từ công ty DRB-Hicom của Malaysia. Để rồi sau những nỗ lực đáng ghi nhận, Air Asia tự hào là đơn vị gầy dựng thương hiệu hãng hàng không giá rẻ tốt nhất thế giới trong nhiều năm liền.

Trụ sở nòng cốt của hãng Air Asia vẫn đặt tại Malaysia nhưng với tham vọng mở rộng đường bay toàn cầu, Air Asia tăng cường mở rộng hệ thống đại lý khắp các quốc gia, các thành phố, vùng lãnh thổ mà hãng có đường bay.

ve-may-bay-hang-air-asia-2-02-02-2017

“Đơn giản, chính xác, nhanh chóng” chính là các tiêu chí mà Air Asia hướng đến khiến các khách hàng luôn cảm thấy hài lòng một khi lựa chọn vé máy bay giá rẻ Air Asia. Với sự cống hiến lớn lao của mình, Air Asia vinh dự đón nhận giải thưởng “hãng hàng không giá rẻ nhất thế giới” từ Skytrax. Bên cạnh đó, hãng cũng được trao tặng nhiều giải thưởng danh giá nhất cho sự can đảm, mạnh mẽ trong vấn đề cải tiến quy trình hoạt động của lĩnh vực hàng không thế giới.

Đội bay, mạng đường bay Air Asia

Với đội hình đông đảo gồm 58 máy bay dòng Airbus A320-200, 16 dòng máy bay Boeing 737-300, 1 máy bay Airbus A330-300 và 1 máy bay Airbus A340, Air Asia luôn cố gắng tăng cường khai thác thời gian tối đa trên không và giảm thiểu thời gian của đội bay dưới mặt đất. Song song đó hãng Air Asia cũng đảm bảo sự an toàn lên hàng đầu cho mỗi chuyến bay của mình kết hợp với việc giảm thiểu các khoản chi phí phục vụ khác để đưa ra mức giá vé rẻ nhất.

Đội bay Airbus của Air Asia tuân thủ rất nghiệm ngặt các điều khoản, quy định về An toàn Hàng không Quốc tế và Cục Hàng không Dân dụng Malaysia nổi tiếng thế giới, trong mỗi quốc gia, lãnh thổ mà hãng đã phủ sóng mạng lưới sân bay, văn phòng đại diện từ Úc, Thái Lan, Việt Nam, Ấn Độ…

Hạng ghế và quy định hành lý của Air Asia

Air Asia khai thác ba hạng ghế chính gồm: Low Fares (hạng vé khuyến mãi giá siêu rẻ, thường được tung ra trong các chương trình ưu đãi hằng tuần của hãng Air Asia), Hi-Flyers (hạng ghế phổ thông, có nhiều chỗ ngồi khác nhau phù hợp với nhu cầu của từng người), Premium FlatBed (hạng Thương gia, mang lại cho khách hàng những dịch vụ đẳng cấp nhất).

Về quy định hành lý, hãng Air Asia cũng đặt ra những yêu cầu riêng. Đối với hành lý xách tay, mỗi hành khách được phép mang theo 01 hành lý xách tay và 01 túi đựng máy tính xách tay/01 túi xách lên máy bay, trọng lượng không vượt quá 07kg, kích thước giới hạn 56cm x 36cm x 23cm. Đối với hành lý ký gửi, bên cạnh những quy định về kích thước, trọng lượng cho từng hạng vé, Air Asia còn cung ứng các gói dịch vụ tăng lượng hành lý cho các hành khách để tùy ý lựa chọn.

ve-may-bay-hang-air-asia-1-02-02-2017

Đặt mua vé máy bay Air Asia giá rẻ khởi hành từ Việt Nam

Air Asia là hãng hàng không giá rẻ chuyên mở bán loạt vé máy bay đi Malaysia, vé máy bay đi Úc, vé máy bay đi Ấn Độ, vé máy bay đi Thái Lan, vé máy bay đi Úc… và những tấm vé máy bay giá rẻ từ Việt Nam khởi hành đến những thành phố lớn như vé máy bay đi Chennai, vé máy bay đi Bangkok, vé máy bay đi Jakarta, vé máy bay đi Kuala Lumpur, vé máy bay đi Melbourne, vé máy bay đi Perth, vé máy bay đi Sydney…

Mua vé máy bay Air Asia giá rẻ nhất tại phongve-abay.com

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, thành thạo về kỹ năng, nhiệt tình, năng động, phòng vé ABAY của chúng tôi chính là địa chỉ đáng tin cậy nhất trên hành trình săn tìm những tấm vé máy bay Air Asia giá tốt. Khi đặt mua vé tại phòng vé ABAY, các hành khách còn nhận được sự tư vấn cụ thể về các quy định hành lý, chính sách mới của hãng bay cũng như được giải đáp mọi thắc mắc liên quan một cách thỏa đáng nhất. Chắc chắn bạn sẽ sở hữu trong tay những tấm vé máy bay ưng ý nhất.

02/02/2017